Người mệnh Thủy nên chọn màu nào ?

21/03/2019 | 76

Bạn sinh vào những năm:1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982 & 1983,...chắc hẳn bạn là người có Mệnh Thủy. Bạn sẽ mang tính cách linh hoạt và uyển chuyển, có tư tưởng cấp tiến, Vậy Người mệnh Thủy nên chọn màu nào ?

Trong ngũ hành, Thủy tượng trưng cho lòng kiên định, và sự tận tâm. Những người có mệnh Kim thường  tính cách rất linh hoạt và uyển chuyển, có tư tưởng cấp tiến, có năng khiếu về nghệ thuật và khả năng sáng tạo, có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt

Màu xanh là màu chính của hành thủy. Màu xanh mang đến sự sảng khoái, thư giãn, tươi trẻ và thoải mái, bình yên cho tinh thần, rất tốt cho việc phát triển và mở rộng tài lộc.

 

Vậy Người mệnh Thủy nên chọn màu nào ? Bảng màu dành cho hành thủy là những gam màu thiên về màu xanh biển và đen ( màu của nước ), trắng, ánh kim, vàng ( kim sinh thủy ) hay xanh lá ( thủy sinh mộc ). Tránh dùng màu nâu, nâu đất, cam đất ( hỏa khắc thủy ).

Bên cạnh đó thì không gian dành cho người mệnh thủy cũng nên trưng bày một số vật trang trí bằng thủy tinh, pha lê ( tính trong suốt như nước ), kim loại, hồ nước, hồ cá hay những hình ảnh chuyển động về nước, có thể sử dụng vật dụng trang trí bằng gỗ ( nên dùng với số lượng ít ).

 

CLICK tại đây: Bảng màu sắc JOTUN mới nhất


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0903 389 800